Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018

CHO THUÊ PHÒNG HỌP, PHÒNG HỘI NGHỊ - 098.235.4969

Cho thuê phòng họp tại hà nội, cho thuê phòng hội nghị


Liên Hệ : 098.235.4969 / 090 349 7886

Phòng họp là nơi thể hiện sự sáng tạo, bay bổng, thuyết trình và những ý kiến đóng góp của các thành viên trong công ty , cũng là nơi thể hiện những tài năng, những lập luận có sức thuyết phục của một dự án, hay vấn đề chuyên môn của ai đó, hoặc là nơi để phê bình, kiểm điểm và các nhân viên không hoàn thành tốt công việc. Chủ trì buổi họp có thể là giám đốc, hoặc là tổng giám đốc, tùy theo quy mô công ty lớn hay nhỏ.

Tuy quan trọng là vậy nhưng không phải đơn vị nào cũng có phòng họp riêng đáp ứng yêu cầu của các cuộc họp quan trọng. Thấu hiểu những khó khăn đó của các doanh nghiệp hiện nay, VPLACE đã triển khai dịch vụ cho thuê phòng họp, cho thuê phòng hội nghị tại hà nội  với các phòng họp được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được một phòng họp như ý trong hệ thống phòng họp cho thuê của VPLACE. Chúng tôi hiện có hơn 10 phòng họp với nhiều sức chứa & cách bài trí khác nhau phù hợp với đặc thù của mỗi cuộc họp :


cho thuê phòng họp
Cho thuê phòng họp tại hà nội


cho thuê phòng họp chữ u
Cho thuê phòng họp cho 25 người
Các dịch vụ đi kèm vô cùng hấp dẫn: Teabreak, Ăn trưa theo yêu cầu, hoa tươi hội nghị, xe đưa đón cán bộ - nhân viên, photo – in ấn – thiết kế backdrop, khu vực mua sắm - nhà hàng – khu vui chơi giải trí ngay tại tầng 1tòa nhà, phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá & các dịch vụ đi kèm :

Ms. Phương  –   Quản lý dịch vụ
Mobile : : 098.235.4969 / 090.349.7886

Các dịch vụ khác của chúng tôi :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét